THẦN SỐ HỌC

Phong thủy học cho rằng: “Có Hình tất có Khí, có Khí tất có Số”. Số là biểu hiện của vận khí. Ngày nay, Thần số học có rất nhiều ứng dụng vào việc chọn số thẻ căn cước, số điện thoại, số nhà, số xe… Có nhiều phương pháp xem, có người xem theo Tây phương, có người xem theo Đông phương. Với chúng tôi, phương pháp xem phải thể hiện được sự thống nhất Thiên – Địa – Nhân và chỉ ra đặc trưng cụ thể cát hung thì càng đáng tin cậy. Phương pháp xem đó lại chia ra ảnh hưởng của từng độ tuổi đối với mệnh chủ.

Phương pháp xem Thần số học của chúng tôi dùng Kinh dịch và Bát Quái để luận Cát, Hung. Phương pháp gồm các bước sau:

  • Bước 1, xác định số hợp với Tuổi (tính theo Nhân khí).
  • Bước 2, xác định dãy số hợp với Tuổi (tính theo Thiên Địa). Ví dụ như số điện thọai 0933.111313 sẽ được chia thành các cặp: 93, 31, 13, 13 và cần phù hợp. Như thế nào mới được gọi là phù hợp? Có phải xét theo Lục thập Hoa giáp chăng? Ví như 13 là nạp âm Thủy tốt cho mệnh nạp âm Mộc chăng? Nếu số 13 tốt thì độ tuổi tốt sẽ là 33 – 38 tuổi, từng cặp số đều có cát hung ứng với độ tuổi vậy.
  • Bước 3, xác định quẻ dịch hợp mệnh, cát lành.

Phương pháp chính xác là phải chặt chẽ, rõ ràng mới đúng và đúng mới có hiệu quả tốt. Số CMND là Tiên thiên, số điện thoại là Hậu thiên. Số điện thoại cần hợp với năng lượng tốt hoặc chế hóa năng lượng xấu từ số CMND mới là chuẩn nhất. Khi số CMND thay đổi cũng là lúc bạn cần xem số điện thoại đang dùng có hợp không. Nếu số điện thoại đang dùng không hợp thì sẽ phải tìm số mới, đây là điều mà không phải ai cũng đủ can đảm để thay đổi. Chúng tôi xin đưa ra nghiệm chứng thực tế để bạn đọc tham khảo.

Ví dụ 1: thân chủ có Số CMND 215362112 là Lục sát phối Tuyệt mệnh nên là người bướng ngầm, vâng dạ trước mặt nhưng sau lưng không làm.

Ví dụ 2: thân chủ có Số CMND 142121663 là nhiều năng lượng tuyệt mệnh nên cực kỳ cứng đầu, ít ai thuyết phục được, dễ gặp đào hoa sát, có bệnh lâu năm vì CMND nhiều tuyệt mệnh lại gặp năng lượng Họa hại trong số điện thoại.

Sim hợp cần có cả dãy số tạo năng lượng tốt. Sim hợp là bước đầu, sau đó có điều kiện mới nâng tầm lên mức đẹp. Nhưng thực tế, nhiều người thường chọn sim đẹp mà không hợp. Nhiều người thích số 68 nhưng mức năng lượng Thiên y của số này còn thua số 49 hoặc 13. Vì theo quan niệm và không có nghiệm chứng thực tế nên nhiều người đã bỏ qua những dãy số có năng lượng mạnh, và họ phải bỏ ra rất nhiều tiền cho sim số đẹp.

Chúng tôi tư vấn sim số theo từng cấp độ  nên mức phí  từ 2,2 triệu  tới 3,9 triệu / sim.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *