KỲ MÔN CHIÊM ĐOÁN

Một người Nữ hỏi bệnh tật ra sao vào ngày 27/11/2020 dương lịch, tức ngày Giáp tuất, giờ Quý dậu, âm độn 2.

Bệnh tại cung Khôn, Đoài, Càn. Trong đó bệnh tại Càn là nặng nhất. Khôn chủ về dạ dày, da, bụng. Đoài là phổi, họng, phế quản. Càn là đầu, xương, não, mặt và lưng. Thực tế thân chủ bị dạ dày, họng, viêm da ở mặt khi mùa đông về là bệnh mãn tính, lưng bị ảnh hưởng và đang bị những cơn đau đầu hành hạ.

Luận mở rộng:

Thân chủ đang rất lo lắng về bệnh và vận thời không tốt lắm, trong tư tưởng thường có sự xung đột, tài lộc không thiếu thốn nhưng cũng không có nhiều.

Cha thân chủ là sếp, hoặc giám đốc, đang bệnh, đã qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp.

Vận thời của anh chị em trong nhà không tốt lắm, gặp Thái âm là có công việc làm ăn bị bỏ nửa chừng. Thực tế, chị gái đang nghỉ phép và chuẩn bị đi làm trở lại.

Chồng của thân chủ ứng với sao Nhậm là người chậm, chăm chỉ, đáng tin cậy, lâm Huyền vũ là cần đề phòng bị trộm cắp. Ngày Tháng Giờ Tý cần đề phòng trộm vào từ phương Bắc tới. Quý gia cung Cấn là lưới cao, nếu có phòng bị có thể bắt được trộm.

Nguyên nhân của bệnh:

 Là do ba vị trí Tây Nam, Tây, Tây Bắc trong nhà sai phong thủy.

 Khi chúng tôi tới khảo sát phong thủy căn nhà thì thấy các vị trí trên đều sai Linh Chính thần Lục Pháp và bếp đặt tại cung Càn. 

Chúng tôi lại xét Lá số Kỳ môn của thân chủ. Hướng nhà mà thân chủ đang ở là Hướng nhà xấu nhất trong bàn Kỳ môn. Với những yếu tố xấu đó, thân chủ mới về ở được 4 năm nay nhưng đã xuất hiện thêm nhiều bệnh như phần dự đoán ở trên.

Giải pháp:

Nên đi về Đông bắc để cầu thầy thuốc, nên chữa theo Đông y và chuyển bếp về góc Nam trong căn nhà thì bệnh tật sẽ được hóa giải.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *