Một người Nữ hỏi bệnh tật ra sao vào lúc 20h ngày 27/11/2020 dương lịch, tức ngày Giáp tuất, giờ Quý dậu, âm độn 2.

Luận bệnh tật:

Bệnh tại cung Khôn, Đoài, Càn. Trong đó bệnh tại Càn là nặng nhất vì gặp Mã và Không vong.

Khôn chủ về dạ dày, da, bụng. Đoài là phổi, họng, phế quản. Càn là đầu, xương, não, mặt và lưng. Thực tế, gia chủ bị bệnh dạ dày, họng, viêm da ở mặt khi mùa đông về là bệnh mãn tính; lưng bị ảnh hưởng và đang bị những cơn đau đầu hành hạ.

Luận mở rộng:

Gia chủ tại Đoài, gặp Kinh môn là đang rất lo lắng về bệnh và vận thời không tốt lắm, gặp Thiên Xung là trong tư tưởng thường có sự xung đột.

Cha của gia chủ là cung Càn gặp Phù là sếp, hoặc giám đốc; gặp Nhuệ là đang bệnh, gặp Mã và Không vong là đã qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp.

Kỷ là Ấn chủ về quý nhân, những vật bảo vệ mình như quần áo, vé xe, căn cước, giấy tờ…lâm Huyền vũ là cần đề phòng bị trộm cắp. Ngày Tháng Giờ Tý cần đề phòng trộm vào từ phương Bắc. Quý gia cung Cấn là lưới cao, nếu có phòng bị có thể bắt được trộm. Thực tế, sau này gia chủ để vé xe máy tại góc Bắc trong nhà (là vị trí bàn làm việc) và bị chị gái cầm nhầm nên hơi ảnh hưởng một chút. Sự việc vừa xảy ra trong tháng Tý.

Sinh môn đi cùng Thiên Phụ sinh cho người hỏi chủ về tiền kiếm được từ việc giảng dạy hoặc những nghề liên quan tới hành Mộc. Thực tế, gia chủ là giảng viên của một trường đại học.

Năm 2015 gặp vấn đề về sức khỏe vì gặp Tử Âm, cung Khôn có Bính là mặt, máu. Cung Khôn xung cung Khảm, Khảm là thận nên đoán do thận yếu mà gây nên những phản ứng lên mặt hoặc bệnh về máu huyết. Thời gian là tháng Tuất Hợi vì được Nhuệ trợ người hỏi. Thực tế, từ tháng 10 dương lịch của năm 2015 gia chủ bị phù trên mặt.

Năm 2019 gặp Nhuệ là có bệnh tật, Nhuệ tại Càn gặp Mã xung cung Tốn chủ về gặp bệnh về chân, tay, hệ thần kinh. Thời gian xảy ra là tháng Thìn Tỵ. Thực tế, tháng 4/2019, gia chủ bị ngã xe và thương tật ở chân, nằm nhà chữa trị một tháng.

Năm 2021 gặp Đỗ chủ về có nhiều sự bế tắc, chỉ nên giữ vững sự ổn định, không nên phát triển mở rộng thêm.

Nguyên nhân của bệnh:

 Cung Khôn gặp Tử Âm là nơi có nhiều âm khí, Bính là bếp. Nếu nơi này có bếp tức là bếp đặt sai vị trí và Hướng mà gây nên bệnh. Thực tế, vị trí Tây Nam trong nhà có bếp và đặt sai phong thủy.

Chúng tôi lại xét Lá số Kỳ môn của gia chủ. Hướng nhà mà gia chủ đang ở là Hướng nhà xấu nhất trong bàn Kỳ môn. Với những yếu tố xấu đó, gia chủ mới về ở được 4 năm nay nhưng đã xuất hiện thêm nhiều bệnh như phần dự đoán ở trên.

Giải pháp:

Cung Càn trong nhà có vấn đề. Trong Kỳ Môn phong thủy thì Mậu có ý nghĩa là bức tường, khoảng đất rộng; Quý là không sạch sẽ, là nước bẩn, con đường nhỏ. Gia chủ cho biết, góc Tây Bắc là phòng khách, bên ngoài góc Tây Bắc là khoảng không có đường đi.

Cần dọn sạch sẽ góc Tây Bắc trong nhà, không nên để nước ở đó, đặt hai con Hổ bằng giấy màu đỏ để chế hóa âm khí. Hai con hổ đặt cao 90 cm so với nền nhà.

Nên chữa bệnh theo Đông y và chuyển bếp về góc Nam trong căn nhà thì bệnh tật sẽ được hóa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *