Vào lúc 16h ngày 13/12/2020 dương lịch, sau khi đã hỏi nhiều câu hỏi, Nữ hiệu trưởng tại Hà nội hỏi tiếp bệnh tật cho chồng tuổi Ất. Theo Kỳ môn là giờ Giáp thân, âm độn 1. Thời bàn Kỳ môn như sau:

Chúng tôi luận đúng được những nội dung trình bày bên dưới và chỉ giải thích một vài ý để bạn đọc tham khảo vậy.

Luận bệnh của chồng:

Phục ngâm bàn chủ về bệnh đã dài lâu. Nhuệ Tử Hợp là có nhiều bệnh nặng trên người. Nhìn vào cung Khôn đoán bệnh như sau:

  • Nhuệ lâm Khôn cung nên chủ yếu là các bệnh vùng bụng, là bệnh bao tử, dạ dày.
  • Nhuệ đi cùng Tử môn tại Khôn cung là máu có vấn đề; Quý là máu gặp Nhuệ là đất, là có cản trở, trong máu có thành phần không tốt nên chủ về bệnh tiểu đường. Tóm lại, chồng gia chủ bị bệnh dạ dày, tiểu đường. Phản hồi ngoài hai bệnh trên còn có thêm bệnh gan.

Bác sĩ cũng không có cách điều trị, tất cả chỉ là cầm cự vì Ất là Đông y lâm Tử môn và Thiên Tâm không khắc được bệnh, cùng với dụng thần lại lạc Không vong.

Miêu tả về người chồng:

  • Người chồng có đặc điểm là thân dài, sắc mặt vàng (nhiều yếu tố thổ lâm cung thổ), bụng to.
  • Là người ít nói (lâm Tử môn), khiêm nhường, ôn hòa nhu thuận, hiền lành.
  • Làm bên bất động sản hoặc lĩnh vực nghệ thuật.

Gia chủ lại hỏi về đứa con trai tuổi Canh. Người con đó có những đặc điểm:

  • Là người có mặt chữ điền, cao to khôi ngô, cơ thể cường tráng.
  • Là người dũng mãnh, lẫm liệt hiên ngang nhưng cũng hơi cao ngạo.
  • Làm về quân nhân, kiểm pháp, dễ có mối liên hệ với xã hội đen.

Phản hồi là con trai đang yêu 1 cô gái mà người nuôi dưỡng cô gái này là dân anh chị, khuyên nhủ ra sao cũng không ngăn cản được đôi bạn trẻ đến với nhau.

Chúng tôi cười nói: “Đó là nghiệp duyên nhân quả của họ, muốn cản cũng khó. Gia đình phải siêng làm phước chuyển nghiệp, nhưng phong thủy nhà chị cũng có vấn đề”.

Luận về nhà cửa:

Phía Nam của nhà có vấn đề về tâm linh như vong, mồ mả, có người từng chết ở đó.

Phía Bắc trong nhà là chỗ có thực phẩm, có đồ hỗn độn, lại có nhiều nước như vòi nước hoặc cống thoát nước. Phản hồi chỗ đó là bếp, vòi nước bên cạnh và nước thoát tại vị trí này.

Phía Tây có vật kim loại phát ra âm thanh vì có Kinh môn và Tân. Vật này gây bất lợi cho vận khí nhà. Phản hồi chỗ đó để tủ lạnh.

Ất là giường lâm Tử môn và Nhuệ nên nếu có bức tranh nghệ thuật trong phòng ngủ hay có hồ lô đặt bên giường cần bỏ đi, cần chuyển đổi vị trí và phương vị của giường. Phản hồi, trong phòng ngủ có bức tranh được tặng.

Khi chúng tôi được mời tới tư vấn phong thủy thì các vị trí Bắc, Nam, Tây, phòng ngủ đều sai vị trí. Hướng nhà suy vận, bếp sai phong thủy, phòng ngủ đón suy khí. Tất cả tạo nên nhiều bệnh cho chủ nhà vậy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *