Ngày 22/4/2023 dương lịch, chúng tôi có chuyến công tác tại Vĩnh Phúc. Khi bố cục Phong thủy xong cho gia chủ đã là 10h45 phút. Bạn thân của gia chủ muốn nhờ chúng tôi đi khảo sát giúp mảnh đất đã mua, xem nên xây nhà hàng ăn hay xây cao tầng thì thích hợp. Vì có lịch hẹn khác vào buổi chiều tại Hà Nội nên chúng tôi không đi xem đất được. Vị khách rất mong cầu nên chúng tôi mở bàn Kỳ Môn xem sao. Thời bàn Kỳ môn là giờ Tân tỵ, dương độn 5.

Chúng tôi đoán vài ý sơ sơ như sau:

Dụng thần mảnh đất tại Càn, gặp Phụ, Thiên Phụ chủ về cây cối; Đỗ môn cũng thuộc hành mộc; điều này biểu thị đất này đang trồng một số cây; mộc trong tháng Thìn và cung Kim nên không thể rậm rạp được; tổng hợp phán đoán trên mảnh đất có trồng cây, những cây này không nhiều lá, có thể đã bị cắt tỉa. Vị khách phản hồi:”16 ngày trước có mua vài cây về trồng”.

Cung Ly có Nhâm là dòng nước lớn, ao hồ, sông suối lại gặp Lục Hợp là nhiều dòng đổ về đây, Nhâm Hưu Hợp chắc chắn là nhiều nước; tổng hợp phán đoán Phía Nam mảnh đất có ao lớn hoặc nhánh sông. Thiên Trụ là cái cột, Bính là hỏa, lại nằm ở cung Ly hỏa nên đoán phương này còn có cột điện.

Vị khách phản hồi:”Có một ao lớn ở Phía Nam là phía sau mảnh đất, mảnh đất hướng ra đường là Hướng Bắc, sau cái ao là cột điện”.

Người mua sinh đất trống nên mua xong có gặp khó khăn về tài chính. Vị khách phản hồi:”Đất mua từ lúc giá cao, đến giờ lỗ mất mấy trăm triệu”.

Sau khi đoán qua vài ý, chúng tôi phân tích dụng thần của việc xây nhà cao tầng và xây nhà hàng ăn, đưa ra ý kiến cho vị khách tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *