Vào lúc 8h/26/3/2021 dương lịch, một người hỏi đấu thầu đất được chăng. Chúng tôi lập bàn Kỳ môn Thời gia là giờ Bính thìn, ngày Quý dậu, dương độn 9.

Người hỏi tại Tốn sinh cho cung dụng thần tại Ly là mình kiểm soát được, tức sẽ đấu thầu được. Gia chủ hỏi nên đầu tư với giá nào trong khoảng từ 2 tới 2,7 tỷ.

Số tiền bỏ ra liên quan tới số 44 nên chúng tôi khuyên gia chủ đấu thầu với giá 2,44 tỷ. 

Quá khứ của mảnh đất là một nơi nổi tiếng, thị trường sôi động, đời sống người dân cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Thực tế đúng như vậy. Tương lai mảnh đất sẽ có nhiều tòa nhà phản chiếu sáng quanh đó được xây lên, có nhiều cửa hàng nhỏ lẻ bên cạnh mảnh đất đó.

Tiền lời ở nội bàn chủ về nên đầu tư ngắn hạn. Thời điểm nào bán sẽ hợp lý, nên chọn tháng Ngọ để bán.

Tuy nhiên, tiền lời khắc vốn nên lợi nhuận không có. Mảnh đất gặp Đỗ môn chủ về có sự bế tắc, Trụ là cầm cự để trụ vững, Nhâm là Thiên la Địa võng. Khi mua mảnh đất này thì gia chủ sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh, dẫn tới bế tắc. Dự đoán chỉ 4 ngày, 4 tháng sau khi mua sẽ có vấn đề xảy ra.

Chúng tôi khuyên gia chủ không nên đấu thầu mảnh này mà hãy chờ đợ cơ hội khác.

Thực tế:

Gia chủ rất tin tưởng vào bản thân nên đã đấu thầu. Gia chủ định đầu tư lướt sóng, đấu thầu được thì bán ngay nhưng mọi chuyện không dễ như vậy. 

Gia chủ vì quá chắc chắn đã đấu thầu với giá 2,5 tỷ. Thực tế người trả giá cao thứ hai chỉ là 2,4 tỷ.

Hiện tại gia chủ đang gặp khó khăn khi chưa bán được mảnh đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *