Giờ Thìn, ngày 14/10/2013 dương lịch, một người nữ sinh năm 1988 hỏi về hôn nhân ra sao. Giờ Bính thìn, âm độn 6.

Người hỏi ở đất đào hoa, mộc dục là đang lúc yêu đương, kết hợp Quý / Bính chủ về dễ mắc sai lầm. Đối cung là Khôn với Cảnh môn và Bạch hổ chủ về tai nạn, thị phi, máu me. Kết hợp Đinh / Nhâm chủ về yêu đương không bình thường.

Mệnh người nữ ở Khảm gặp Không vong, đối xung cung Ly có kết hợp Canh / Đinh. Canh là bạn trai, Đinh là người nữ thứ hai, điều này chủ về bạn trai thân chủ còn có người phụ nữ khác nữa, gặp Huyền vũ là vụng trộm. Cung này có Canh Thiên bàn, lấy thông tin ở Canh Địa bàn tại Tốn gặp Tân Thiên bàn chủ về phạm lỗi lầm. Kết hợp Canh / Đinh chủ về nam nữ thông dâm mà kiện cáo. Tổng hợp lại cho thấy mối quan hệ này không bình thường, bạn trai thân chủ là người đã có gia đình.

Can năm Mậu Địa bàn gặp Ất tức thân chủ có quen vợ anh ta. Sự thực thân chủ nói rằng anh ta sẽ ly hôn vợ để đến với cô. Thân chủ hỏi cuộc hôn nhân này có tốt không? Lục hợp gặp Tử chủ về tai nạn, rắc rối. Canh tuy sinh cho thân chủ nhưng trên có Huyền vũ thì chỉ là vụng trộm mà thôi. Canh Ất tương khắc, Mậu và Quý lạc Không vong chủ về không có cách cục tốt trong hôn nhân. Thân chủ nên mau chóng rời khỏi cuộc hôn nhân sai trái này bởi sẽ có khẩu thiệt thị phi và tai nạn ngoài ý muốn.

Bản thân gặp Mã tinh nhưng đang lạc Không vong nên vào tháng Dần Sửu sẽ bỏ chạy, dưới Quý là Bính (Bính là tình nhân), Can giờ Bính là kết quả cuối cùng gặp Cửu Thiên là cao chạy xa bay nhưng đối cung gặp Bạch hổ là thần cách trở và Mậu gặp Xà chủ về vướng chân, không chạy được. Đối cung của mệnh là Đỗ môn chủ về bế tắc. Tổng hợp lại cho thấy việc bỏ chạy không thành. Sau này, thực tế đúng như vậy.

Luận mở rộng:

Thân chủ làm công việc liên quan tới bệnh viện. Vì cung mệnh có Mậu, Mậu địa bàn gặp Ất, Ất là thuốc men, đối cung gặp sao Tâm, Sao Tâm chủ về y dược.

Thân chủ làm bên tài vụ vì Khai gặp Mậu, Mậu là tài vụ. Thực tế, thân chủ làm thu chi ở phòng tài vụ. Khai gặp Không vong, trên có Xà chủ về biến động. Dự đoán công việc của thân chủ gần đây có chuyện biến động. Thực tế đúng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *