Ngày 15/3/2021 dương lịch, sau khi tư vấn xong ngày giờ hôn nhân cho một khách hàng đã là 19h30 phút. Chúng tôi cũng muốn gieo duyên với người đi cùng khách hàng đang ngồi ở góc Đông Bắc, bèn nói: “Một người cổ hủ như tôi xin tặng anh một quẻ và một lời góp ý, mong anh có thể suy ngẫm”. Người khách đồng ý và cho biết anh ta sinh năm 1985. Đó là ngày Nhâm tuất, giờ Canh tuất, cục Kỳ môn là dương độn 4.

Chúng tôi bèn giải quẻ: “Chỗ anh đang ngồi thuộc cung Cấn, được quẻ Thủy Sơn Kiển biến Thủy Phong Tỉnh.

Thế là Huynh đệ, trong quẻ có 4 hào Huynh đệ nên ngoài anh còn có 4 anh em nữa trong gia đình.

Tài hình Tử tôn nên vốn làm ăn đang bị âm.

Huynh đệ trì thế và quẻ có nhiều hào Huynh đệ cộng với hào Tài không vượng nên gần đây có việc tiêu tiền ngoài ý muốn.

Trong quẻ xuất hiện tam hợp Tử tôn, Huynh đệ, Phụ mẫu và Phụ mẫu suy cho thấy anh chưa kết hôn và nhà anh đang ở gần ngã ba đường.

Anh đang ở nhà lầu hoặc chung cư vì quẻ có hai hào Phụ mẫu. Quan quỷ lâm cung Cấn nên nhà đó có vong.

Hào hai là Quan quỷ động lâm Đào hoa và Thanh long, lại có hào Tài ẩn dưới hào Quan cộng với hào một là Phụ mẫu suy bị Nhật phá là tượng dùng ưu thế công việc để ăn nằm với nhiều cô gái mà chưa có giấy tờ kết hôn. Anh đã phạm tà dâm nên bị hao mòn phước báu. Mong anh sớm dứt trừ thói quen xấu này”.

Người khách phản hồi là đã từng ăn nằm với nhiều người phụ nữ mà chưa có hôn thú, gần đây đứng ra mượn nợ cho một đứa em nhưng sau đó mất liên lạc với nó nên mỗi tháng phải trả lãi 10 triệu. Những phần luận đoán còn lại đều đúng. Nhưng thật bất ngờ khi vị khách đó lại coi việc “ăn cơm trước kẻng” là điều bình thường của xã hội bây giờ. Thấy chẳng có duyên nên chúng tôi cũng không tiếc nuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *