Một sự việc xảy ra đều do nhiều nhân duyên, nhiều yếu tố tạo thành, có yếu tố tất nhiên và yếu tố ngẫu nhiên kết hợp lại. Các vấn đề thiên tai, dịch bệnh, động đất đều là có định số và người biết được thường chỉ nói ẩn ý chứ ít khi tiết lộ thiên cơ một cách rõ ràng. Để dự đoán một sự việc, luôn phải dựa vào Lý và Số mà tổng hợp phân tích.

Muốn dự đoán vận khí một đất nước, một vùng trong đất nước có rất nhiều cách xem nhưng cổ điển nhất vẫn là dùng Thái Ất và Kỳ Môn. Theo quan điểm riêng của chúng tôi, ngoài việc dùng Thái Ất hay Kỳ Môn còn phải tính tới yếu tố phong thủy vùng đất và tâm pháp của dân cư nơi đó kết hợp với vận khí của người lãnh đạo vùng đó.

Lý thịnh suy cần phải rõ, sau đó mới dùng học thuật để quyết đoán. Lý chính là tâm pháp theo hệ quy chiếu của luật nhân quả, cần đem ngũ giới nhà Phật mà suy xét. Ví như nơi nào mọc lên nhiều quán bar, sòng bài, trộm cắp, tà dâm, dân vùng đó hưởng thụ cao thì phúc lành tiêu tan, sự phồn vinh không kéo dài được lâu. Khi thế giới bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì những tín đồ Phật giáo mới nhớ tới lời sấm truyền của Hòa Thượng Tuyên Hóa hơn 20 năm về trước. Tháng 2/2020 dương lịch, có một đệ tử hỏi chúng tôi về tình hình dịch bệnh Thế giới ra sao. Chúng tôi chỉ dựa vào lý thịnh suy theo Nhân quả mà phán nước Mỹ và các nước Phương Tây hoặc bất kỳ nơi nào vi phạm ngũ giới trầm trọng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Mỹ và các nước Phương Tây bị ảnh hưởng nặng vì phạm đại kỵ của việc hao tổn phước báo là dục (tạp chí khiêu dâm Playboy tràn lan phá tan tâm hồn người xem, tự do tình dục); vì không kính trọng, báo hiếu cha mẹ; vì có lối sống hưởng thụ cao cùng nhiều tâm pháp bất thiện khác được phát triển tại những nơi đó.

Xét về Số, chúng tôi dựa vào Kỳ Môn, dựa vào vận thời phong thủy vùng đất mà dự đoán. Lá số mỗi lãnh đạo có thể khó biết nhưng muốn biết vận thời của họ thì phải giỏi xem thiên văn, thường quan sát sự thay đổi của thiên tượng mà phán đoán.

Tháng 12/2020, có một người sau khi tham khảo rất nhiều Niên bàn Kỳ Môn trên các phần mềm nước ngoài và trong nước hỏi Niên bàn nào đúng, chúng tôi trả lời ngắn gọn:”Phương Nam năm 2021 gặp Tử môn”. Người đó có vẻ không tin và cũng chưa hiểu được ẩn ý.

Niên bàn Kỳ Môn có thể dự đoán được rất nhiều vấn đề trong năm như ngành nghề nào thịnh suy, thời tiết, dịch bệnh, kinh tế, chính trị, phương vị xấu trong năm, hướng nhà nào dễ gặp bệnh và bệnh vào tháng nào… Chúng tôi chỉ phân tích về dịch bệnh và phương vị ảnh hưởng trong bài viết này.

Niên bàn 2021 gặp Phục ngâm toàn bàn, tượng trưng cho năng lượng đóng lại, khó có thể phát triển. Dịch bệnh vẫn nặng hơn và số người chết vì dịch bệnh cũng nhiều do: “Canh là thần chém giết, Thiên Phụ là dân thường, Thiên Phụ cùng cung với Canh và bị Canh khắc. Thời điểm Canh vượng là tháng Thân Dậu sẽ xảy ra ứng kỳ”.

Theo khẩu quyết thì Bát thần Cửu Địa tượng trưng cho bệnh huyết tức các bệnh về máu, Cửu Địa tới phương nào thì dân vùng đó bị ảnh hưởng. Phương Nam có Cửu Địa chứa Địa chi Ngọ, lục hợp của Ngọ là Mùi tại Tây Nam lại gặp: “Thiên Nhuệ, Tử Môn, Huyền Vũ”. Tất cả chủ về phương Nam và Tây Nam sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi bệnh huyết, máu đông cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên tử vong cho bệnh nhân bị nhiễm Covid 19.

Phương Nam và Tây Nam quốc gia nào sẽ bị nặng nhất. Cửu Địa tại phương Nam, đối cung là Bắc tức đất nước, vùng miền nào có diện tích chạy dài theo trục Bắc Nam hoặc nhà nào hướng Bắc Nam dễ ứng nghiệm nhất.

Muốn biết thời gian nào xảy ra cần kết hợp với Nguyệt bàn Kỳ môn. Tháng Giáp Ngọ tại Tây Nam có tổ hợp: “Canh / Canh, Thiên Nhuệ, Tử môn”. Tổ hợp này rất xấu tượng trưng cho âm khí vận hành từ cuối tháng Giáp Ngọ tức sau 20/6 dương lịch.

Theo Long mạch của Việt Nam thì Quẻ Quốc Khí Niên Vận năm 2021 là: “Quẻ Thuần Cấn biến Sơn Địa Bác”. Quẻ Bát thuần Cấn là quẻ lục xung, là tượng cái mộ, quẻ này rất nhiều âm khí. Quẻ Bác là lạc, là rơi. Quẻ này biểu thị vận khí xấu cho đất nước trong năm 2021.

Nguyệt bàn Kỳ môn tháng Kỷ hợi (từ 7/11/2021 – 7/12/2021 dương lịch) có Cửu Địa tại phương Nam và Tử môn cùng Huyền Vũ tại Tây Nam cho thấy dịch bệnh có diễn biến xấu trở lại trong thời gian này.

Người nào tuổi Kỷ mà đi về phương Nam trong tháng này là kích hoạt Cửu Địa, dễ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Thực tế, chúng tôi thấy có hai người đi về phương Nam đã trở thành F0 và F2.

Trong tháng này không nên cầu tài, đi du lịch phương Tây Nam vì dễ gặp trộm cướp hoặc bị ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong Niên bàn năm 2021, tại Khảm có: ” Quý / Quý, Thiên Bồng, Hưu môn, Thái Âm”. Tổ hợp này chủ về mưa gió, lũ lụt nhiều, mùa đông sẽ lạnh hơn. Thái Âm là nghệ sĩ gặp Bồng là bị cướp, bị đặt bẫy, thời gian xảy ra là các tháng 4, 8, 12 dương lịch trong năm. Điều này cũng tương tự như trong Niên bàn Kỳ môn năm 2022 tại Ly cung có: “Đinh / Quý, Thiên Bồng, Khai môn, Bạch Hổ”. Tổ hợp này chủ về các thầy phong thủy dễ bị đặt bẫy bởi khách hàng hoặc dễ công kích lẫn nhau. Nếu như trong năm 2021, các thầy ở phương Nam gặp rất nhiều khó khăn thì sang năm 2022 sẽ có tình hình tốt hơn.

Trong năm 2022, không nên cầu tài ở phương Đông so với nơi cư trú, đặc biệt xấu cho người tuổi Ất. Các vấn đề về lương thực, thực phẩm sẽ xảy ra với mức độ nghiêm trọng, sẽ có nạn đói xảy ra trên thế giới. Phương Bắc gặp Tân / Nhâm, Thiên Nhuệ, Đỗ, Tử Bạch Tinh 1 chủ về bệnh tật, bế tắc, rơi rớt. Khu vực Đông Nam Á gặp Thiên Cầm và Huyền vũ chủ về có biến động lớn, Thiên Cầm là quyền lực, Huyền vũ là trộm cướp. Nhâm, Quý gặp môn xấu chủ về nguồn nước sạch, băng tan cũng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *