Giờ Hợi ngày 6/10/2022 dương lịch, một người nam sinh năm 1988 cho biết anh ta vừa nhận một cuộc gọi điện thoại, muốn hỏi cuộc gọi đến vào lúc này lợi hại ra sao. Chúng tôi trình bày nội dung 16 ý đoán đúng và chỉ giải thích một số ý để bạn đọc tham khảo vậy. Bàn dưới đây là Kỳ Môn và Lục Nhâm được quy gộp vào tại thời điểm hỏi quẻ vậy..

Luận mệnh:

Bạn là người có học vấn, bằng cấp cao.

Bạn là người có danh tiếng trong quá khứ (từng nổi tiếng) vì Cảnh môn trợ mệnh cung.

Bạn có sinh lý tốt.

Tình cảm anh em trong nhà tốt, yêu thương tương trợ lẫn nhau vì Nguyệt can trợ mệnh cung.

Bạn thích làm việc trong bí mật và không muốn ai biết mình đang làm gì, là người hay ủ mưu.

Bạn không thuận lợi trong mặt tình cảm, kết hôn muộn vì bị đào hoa khắc.

Luận nhà cửa:

Phía Tây Nam trong nhà có nước, là WC vì có Quý Bồng là thủy mà Quý là nước bẩn.

Nhà Tọa Ất hướng Tân.

Nhà có cửa chính tại Tây và một cửa tại Bắc. Lời khuyên là bạn nên đi cửa Bắc nhiều hơn sẽ tốt cho tài lộc và đường công danh vì có  tổ hợp: “Trực Phù, Quý nhân, Thái ất”.

Giường ngủ của bạn là cũ, xung quanh trang trí rất nhiều đồ đẹp vì Ất gặp Cảnh Hợp.

Luận lưu niên:

Mấu chốt luận quá khứ ở đâu thì cần kết hợp Kỳ Môn với Lục Nhâm, trong bàn này thì quá khứ là các cung Tốn, Ly, Khôn kết hợp với Xung Hình Mộ Không vong mà tổng hợp phán đoán.

Năm 1996, 2006 đều có chuyện hao tài. Năm 1996 xấu vì mệnh sinh cho cung Chi lưu niên và xung khắc Can lưu niên.

Năm 17 tuổi bạn có thành tích cao trong học tập và rất nổi tiếng vì Cảnh và Thái thường trợ mệnh, Thái tường là người quý phái, Cảnh môn là danh tiếng. Thực tế, người hỏi đạt giải nhất quốc gia môn Toán duy nhất năm đó.

Năm 24 tuổi bạn có bạn gái vì năm đó xuất hiện nhị hợp, mệnh mộc dục tại Lưu niên, lại gặp Sao Thiên hợp, Thiên hợp chủ về hội tụ, mai mối, ứng việc hôn nhân.

Năm 2014 không tốt về chuyện tình cảm trai gái, phạm nhiều sai lầm, bế tắc ko đi đến đâu vì bị đào hoa khắc và gặp Thiên Không, Thiên không ứng việc khẩu thiệt, thị phi, thoát mất.

Luận khách đến:

Cuộc gọi đến với nội dung muốn thương lượng cách khắc phục sự cố trong công việc, nhưng cách thức họ đem tới không có lợi cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *