Vào lúc 16h ngày 12/9/2021 dương lịch, một người nam sinh năm 1999 gọi điện tới văn phòng xin tư vấn về việc có nên mua xe ô tô hay không. Dựa vào thời gian hỏi chúng tôi lập Thời bàn Kỳ Môn là ngày Quý hợi, giờ Canh thân, âm độn 6.

Miêu tả người:

Về tính cách thì người hỏi tại Khôn gặp Nhâm chủ về thông minh, thực tế; gặp Cửu Địa là siêng năng, ổn định, thực dụng; gặp Thương môn là có tính đối kháng; gặp Tử Bạch Tinh 4 là lãng mạn, có kỹ năng viết lách. Thực tế đúng rất nhiều.

Về chiều cao cần xét vượng suy của Cửu Địa. Cửu Địa lạc Khôn là gặp Trường sinh nên đoán thân thể cao. Cao chừng nào thì cần nhìn vào Can năm Kỷ đi cùng Tử Bạch Tinh 7 và Cửu Địa đi cùng Tử Bạch Tinh 4, nên con số gợi ý là 47 – 74. Vì cao nên sẽ chọn 1m74. Cung Khôn chứa Tân thiên bàn, Tân địa bàn tại Chấn đi cùng Tử Bạch Tinh 5. Tổng hợp lại đoán thân chủ cao khoảng 1m74 – 1m75. Thân chủ phản hồi cao 1m75.

Thời gian gần đây, sắc da hơi vàng vì cung Khôn có nhiều yếu tố Thổ.

Luận mở rộng:

Công việc gần đây không thuận lợi, không nhận được sự giúp đỡ từ người khác hoặc từ cấp trên vì cung sự nghiệp khắc mệnh cung. 

Tài vận khá tốt, trong 2 tuần gần đây thì ngày giờ Ngọ dễ có tiền vì cung tài lộc sinh mệnh cung.

Thân chủ chưa có bạn gái hoặc chưa có vợ vì Lục Hợp gặp Tử môn và mệnh cung khắc cung Lục Hợp.

Cung huynh đệ gặp Canh là xấu, chủ về anh em trong nhà sức khỏe kém. Thực tế, anh trai hay ốm 3 tháng nay và chị dâu đang mang bầu.

Người hỏi sinh cung Kim mà Đoài là gần nhất, là vấn đề mà thân chủ đang bận tâm nhất. Đoài cung chứa nhiều yếu tố xấu như Canh thiên bàn, Đỗ môn, Huyền Vũ nên đoán công sức mà thân chủ dồn vào vấn đề này cũng nhiều. Đó là vấn đề gì cần xem Thiên Phụ, Thiên Phụ chủ về học tập, nghiên cứu, thi tiến sĩ, giáo sư. Tổng hợp lại đoán thân chủ đang dành nhiều thời gian cho việc học tập nghiên cứu. Thực tế, thân chủ đang là sinh viên năm cuối, đang làm đồ án tốt nghiệp.

Sau khi nhận được phản hồi những luận đoán trên là đúng, chúng tôi mới đi vào vấn đề chính.

Trả lời câu hỏi:

Dụng thần của việc mua xe cùng cung với người hỏi là tốt nhưng người hỏi sinh cho kết quả là vẫn có sự hao tiết dù kiểm soát được vấn đề này.

Chúng tôi khuyên nên đợi đến giữa tháng 6/2022 dương lịch mua xe thì tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *