Vào lúc 16h ngày 12/9/2021 dương lịch, một người nam sinh năm 1999 gọi điện tới văn phòng xin tư vấn về việc có nên mua xe ô tô hay không. Dựa vào thời gian hỏi chúng tôi lập Thời bàn Kỳ Môn là ngày Quý hợi, giờ Canh thân, âm độn 6.

Người hỏi tại Khôn gặp Tân chủ về hay phạm sai lầm; gặp Cửu Địa là thật thà chất phác, tiết kiệm cần cù ; gặp Thương môn là có tính đối kháng; gặp Tử Bạch Tinh 4 là lãng mạn, có kỹ năng viết lách, gặp Thiên Nhậm là trọng uy tín. Thực tế đúng rất nhiều.

Công việc gần đây không thuận lợi, không nhận được sự giúp đỡ từ người khác hoặc từ cấp trên.

Tài vận gần đây không tốt lắm.

Người hỏi chưa có bạn gái hoặc chưa có vợ vì Lục Hợp gặp Tử môn và Canh khắc Hưu môn.

Người hỏi sinh cung Kim mà Đoài là gần nhất, là vấn đề mà người hỏi đang bận tâm nhất. Đoài cung chứa nhiều yếu tố xấu như Canh thiên bàn, Đỗ môn, Huyền Vũ nên đoán công sức mà người hỏi dồn vào vấn đề này cũng nhiều. Đó là vấn đề gì cần xem Thiên Phụ, Thiên Phụ chủ về học tập, nghiên cứu, thi tiến sĩ, giáo sư. Tổng hợp lại đoán người hỏi đang dành nhiều thời gian cho việc học tập nghiên cứu. Thực tế, người hỏi đang là sinh viên năm cuối, đang làm đồ án tốt nghiệp.

Sau khi nhận được phản hồi những luận đoán trên là đúng, chúng tôi mới đi vào vấn đề chính.

Trả lời câu hỏi:

Dụng thần của việc mua xe cùng cung với người hỏi là tốt nhưng người hỏi sinh cho kết quả là vẫn có sự hao tiết dù kiểm soát được vấn đề này.

Chúng tôi khuyên nên đợi đến giữa tháng 6/2022 dương lịch mua xe thì tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *