Nữ mệnh sinh giờ Mão, ngày 30/12/1982 dương lịch. Lá số Bát tự như sau:

Năm 2017, mệnh nữ hơn 36 tuổi mà vẫn chưa thể sinh con. Người nữ này đã hai lần áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo, tốn kém vài trăm triệu nhưng vẫn chưa có kết quả. Chồng cô ta thì không có vấn đề gì. Cô ta chỉ còn cách là nhờ đến Bát tự và Phong thủy.

Trụ giờ Quý mão, chủ về cung con cái. Quý là Sát, mão là Kiêu. Cả hai ngũ hành đều bị thổ khắc hoặc khắc thổ (thổ là Thực thương, chỉ về con).Trong bát tự, chỉ có duy nhất một sao Thương ẩn trong cung Tuất của trụ năm. Tuất là thổ nóng, Mậu thổ cần hỏa. Nhưng bát tự này sinh vào mùa đông lạnh lẽo, xung quanh toàn là biển cả mênh mông. Mậu thổ này khó mà giữ được. Ngoài ra, Tuất chính là Mộ, có nghĩa là cung con nằm trong một cái mộ. Sao con khó lòng xuất thế được.

Từ 2010 – 2020 mệnh chủ bước vào Đại vận Kỷ dậu. Kỷ dậu Thiên khắc Địa xung với trụ giờ Quý Mão là tiêu chí bất lợi đầu tiên. Năm 2017 (Đinh Dậu) lại Thiên khắc Địa xung với trụ giờ Quý Mão là tiêu chí bất lợi thứ hai. Hai bất lợi đó làm mệnh nữ này thụ tinh nhân tạo vẫn chưa thành công, việc sinh con của cô ta trong năm 2017 sẽ rất khó khăn.

Mệnh này Thủy Hỏa mất cân bằng. Nữ mệnh nên bổ sung hành Hỏa. Trong phòng ngủ nên sơn màu đỏ, dùng gối đỏ, treo tranh Mèo hoặc Hổ sẽ có lợi cho việc có con. Mậu thổ cung con, nên bày nhiều ấm tử sa trong phòng ngủ.

Năm Mậu Tuất (2018) và nửa đầu năm Kỷ Hợi (2019), Sao Thực thương xuất hiện, đây là thời điểm phù hợp sinh em bé. Cần làm những gì để hiệu quả được tốt nhất?

  • Cần tăng cường đặt đá thạch anh hồng hoặc tranh ảnh, búp bê dễ thương ở cung Tây Nam để tăng cường cung con cái cho mệnh chủ.
  • Cần xem xét cung Thai trong nhà mệnh chủ, kiểm tra vị trí này có phải là bồn cầu, máy móc thiết bị gì không? Nơi đây mà động thường xuyên thì khó đậu thai.
  • Ngoài ra, mệnh chủ nên làm từ thiện ở các trại trẻ mồ côi, cầu siêu tâm linh cho các bé yểu mệnh. Phúc đức vẫn là gốc của vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *