Phong thủy học cho rằng: “Có Hình tất có Khí, có Khí tất có Số”. Số là biểu hiện của vận khí. Ngày nay, Thần số học có rất nhiều ứng dụng vào việc chọn số thẻ căn cước, số điện thoại, số nhà, số xe… Có nhiều phương pháp xem, có người xem theo Tây phương, có người xem theo Đông phương. Với chúng tôi, phương pháp xem phải thể hiện được sự thống nhất Thiên – Địa – Nhân và chỉ ra đặc trưng cụ thể cát hung thì càng đáng tin cậy. Phương pháp xem đó lại chia ra ảnh hưởng của từng độ tuổi đối với mệnh chủ.

Phương pháp xem Sim điện thoại của chúng tôi dùng Kinh dịch và Bát Quái để luận Cát, Hung. Phương pháp gồm các bước sau:

  • Bước 1, xác định số hợp dụng thần Bát tự, hợp theo Tuổi (tính theo Nhân khí).
  • Bước 2, xác định năng lượng trong Căn cước, CMND. Từ đó, chúng tôi tìm số điện thoại hoá giải được năng lượng xấu hoặc kích hoạt thêm năng lượng tốt của Căn cước, CMND.
  • Bước 3, xác định quẻ dịch tốt hợp Quái mệnh là phần quan trọng nhất.

Phương pháp chính xác là phải chặt chẽ, rõ ràng và minh chứng được tính ứng nghiệm. Chúng tôi xin đưa ra nghiệm chứng thực tế để bạn đọc tham khảo.

Ví dụ : thân chủ có Số CMND 142121263 là nhiều năng lượng tuyệt mệnh nên cực kỳ cứng đầu, ít ai thuyết phục được, dễ gặp đào hoa sát, có bệnh lâu năm vì CMND nhiều tuyệt mệnh lại gặp năng lượng Họa hại trong số điện thoại.

Sim hợp là bước đầu, nếu có điều kiện mới nâng tầm lên mức đẹp. Nhưng thực tế, nhiều người thường chọn sim đẹp mà không hợp. Nhiều người thích số 68 nhưng mức năng lượng Thiên y của số này còn thua số 13. Vì theo quan niệm và không có nghiệm chứng thực tế nên nhiều người đã bỏ qua những dãy số có năng lượng mạnh, và họ phải bỏ ra rất nhiều tiền cho sim số đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *