THÁI TUẾ

Sao Thái tuế mang sát khí rất lớn, sẵn sàng trừng phạt bất kì ai khinh thường, mạo phạm. Năm 2018 (Mậu tuất) gồm các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dậu và những người sinh vào những tháng 3, 6, 8, 9, 12 âm lịch đều bị phạm Thái tuế. Những tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dậu gặp năm 2018 sẽ là 1 năm bất ổn, eo hẹp gặp nhiều khó khăn, đầy bất lợi.

Người phạm Thái tuế dễ bị đối đầu, khắc khẩu, bại tài, mất việc, vướng vào lao lý, tù tội. Sức khỏe của những người này thường hay ốm đau, tiền tài thì hao hụt, dễ xích mích cãi cọ nặng thì phá gia bại sản, mất mạng. Thái tuế ảnh hưởng đến mỗi gia đình như thế nào? Những gia đình có nhiều người phạm Thái tuế thì dễ cãi vã liên miên; vợ chồng dễ bồ bịch, con cái cãi cha mẹ; thể hiện sự xung đột, có sự ly tán. Tuổi vợ chồng lấy nhau theo trục đối xung Thái tuế như tuổi Thìn lấy Tuất, tuổi Mùi lấy Sửu, tuổi Tuất lấy Dậu thì năm nay dễ ly tán, ly hôn hay vợ chồng xa cách bồ bịch, tha phương, tiền tài cạn kiệt. Những cá nhân đang làm sếp, lãnh đạo kết hợp với một tập thể người cùng phạm Thái tuế thì rất nguy hiểm. Ví như năm 2017 (Đinh dậu) và vận số những người tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Tuất phạm Thái tuế: Đinh La Thăng sinh năm Canh tý (1960), Trịnh Xuân Thanh sinh năm Bính ngọ (1966), Vũ Nhôm sinh năm Ất mão (1975).

Hóa giải Thái tuế phải đúng cách mới giảm được thiệt hại. Cách hóa giải một vài tuổi phạm Thái tuế như sau:

  • Tuổi Thìn phạm Thái Tuế, đặc biệt can năm sinh Bính, Nhâm, Mậu lại càng nặng. Cần chú ý: miệng tiếng, hao tán, vấp ngã tay chân. Phương pháp hóa giải cần tùy theo dụng thần bát tự mà sử dụng ngoại ứng thích hợp tạo tam hợp, nhị hợp cục để giải Thìn Tuất tương xung.
  • Tuổi Tuất phạm Phục ngâm, các tuổi Bính, Nhâm, Mậu cũng xấu hơn các tuổi khác, hóa giải như trên.
  • Tuổi Dậu thì Dậu – Tuất tương hại. Nhưng nếu dụng thần bát tự là Kim, Thủy thì năm nay tốt đẹp. Cần chú ý: Tuổi Tân đề phòng hao tán, trăng hoa. Dụng thần là Hỏa, Mộc thì không thuận lợi. Phương pháp hóa giải cần dùng hỏa cục.
  • Tuổi Mùi đến tháng 12/2018 đề phòng tam hình Mùi – Tuất – Sửu. Cần chú ý: Các tuổi Ất, Tân xấu hơn các tuổi khác, dễ hao tán.
  • Tuổi Sửu cũng như tuổi Mùi, tháng 6 đề phòng tam hình.

Hóa giải theo Mệnh Lý có hiệu quả cao, nhưng cần thực hiện trước tiết Lập Xuân ít nhất một ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *