Cổ nhân thường nói: ‘ Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa’. Trong thuyết Tam Tài – Thiên Địa Nhân, Thiên tức yếu tố ngày giờ, có tầm ảnh hưởng đến 1/3 thành bại của sự việc. Thuật Chọn Ngày Giờ dựa trên nhiều hệ thống để xét năng lượng tích cực từ các sao cát lợi chiếu đến và tránh xa những năm tháng ngày giờ tập trung nhiều sao xấu gây bất lợi cho các hoạt động. Ngày giờ cũng rất phức tạp, không ngẫu nhiên mà chọn được ngày tốt, vận may là rất ít. Thuật Chọn Ngày Giờ tùy việc dùng mà chia thành nhiều mảng kiến thức.

Chúng tôi sử dụng kiến thức Bát Tự Tứ Trụ, Nhị Thập Bát Tú, Thập Nhị Trực, Lục Nhâm Đại Độn, Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp, Thái Ất cho các chủ đề:

  • Chọn Ngày Giờ Cá Nhân (các ngày giờ quan trọng để ký kết hợp đồng, giao dịch, xuất hành, khai trương, nộp đơn, nộp giấy tờ quan trọng).
  • Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi (các ngày giờ cho nghi thức đính hôn, lễ cưới, đăng ký kết hôn, tổ chức tiệc mừng).
  • Chọn Ngày giờ cho việc xuất hành để chiến thắng: trong thương lượng đàm phán kinh doanh; chiến thắng trong thi cử, phỏng vấn xin việc làm…

Chúng tôi sử dụng kiến thức Trạch nhật Đẩu thủ, Ta Tử pháp và kiến thức bí truyền Tam Nguyên Kỳ Môn Độn Giáp cho việc đặt đá, động thổ, tu sửa, đặt đòn dông, lắp cửa, nhập trạch, kích hoạt phong thủy, hóa giải phong thủy.

Nghiệm chứng thực tế về ngày giờ xuất hành.

VD1: Một người trong tháng bất lợi của bản mệnh, đi về phương Tử của giờ theo Kỳ môn đã bị tai nạn, gặp vấn đề về chân.

VD2: Một người trong năm 2017 có vận người xấu theo Bát tự, hướng nhà lại phạm Tam sát. Đến tháng 11 năm đó, có Sao Ngũ Hoàng của tháng chiếu tới. Người này xuất hành vào giờ Vong thần của bản mệnh và đi công tác về phương Tử của ngày nên đã gặp tai nạn và mất trên đường đi cấp cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *