Tháng 11 năm 2013 âm lịch, quán chay Vĩnh Phúc tại Ký túc xá Thăng Long – Cuối ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội được khai trương. 

Đây là một việc lớn của gia chủ nên trước khi nhận lời tư vấn phong thủy, chúng tôi đã khảo sát rất kỹ lá số của gia chủ. Gia chủ sinh giờ Sửu, ngày 5/6/1987 dương lịch.


Lá số này cần dụng thần là Thủy Mộc. Từ lúc 20 tuổi hành đại vận Quý mão là đắc thời, năm 2013 (Quý tỵ) khởi nghiệp là thích hợp. Để hợp vận thời hơn nữa, chúng tôi khuyên gia chủ khai trương trong tháng Tý (tức tháng 11 âm) năm đó.

Sau khi đến khảo sát quán, chúng tôi khuyên gia chủ đóng cửa chính hiện tại và đập phá để mở cửa ở phương Linh thần. Gia chủ đã phải tốn rất nhiều chi phí nhưng cũng chấp nhận tuân thủ. Bên trong quán, từ vị trí quầy thu ngân, két sắt, cửa trước, cửa sau đều được tuân thủ chặt chẽ theo Phi tinh, Ta tử, Lục pháp. 

Bàn thờ cũng là một yếu tố quan trọng, dựa vào Ngày sinh và Năm sinh gia chủ kết hợp với phương vị Chính thần, chúng tôi bố trí bàn thờ tại vị trí Thân. Sau năm 2017, bàn thờ có thể chuyển về vị trí Dậu.

Bên ngoài quán, tại vị trí Đại Kim long, chúng tôi bố trí thủy pháp đơn giản với hai dòng nước chảy. Đây là hình ảnh thực tế:

Sau khi bố cục xong, chúng tôi cho rằng chủ quán chỉ cần quản lý tốt, tuyển chọn đầu bếp chuẩn, chú ý khâu tiếp khách, mất thời gian đầu chạy quảng cáo thì sau này sẽ phát triển dài. Sang năm 2017, Linh Chính điên đảo, cần chuyển cửa chính sang vị trí khác và bố cục lại để vượng khí thông suốt. Thực tế, sang năm 2017 gia chủ đã chi hơn 500 triệu để điều chỉnh vị trí cửa chính và nâng cấp quán.

Sau này, chúng tôi được biết gia chủ chuyển đổi sang kinh doanh trâu cho hợp thời thế ngay từ ngày đầu khai trương. Dù kinh doanh gì thì bố cục tốt vẫn có ảnh hưởng. Sau 8 năm kinh doanh, dựa vào trí thông minh, tư duy sắc bén với thời cuộc cộng với được vận thời và bố cục phong thủy hỗ trợ thì gia chủ từ hai bàn tay trắng đã có nhà Hà nội, ô tô, và mở thêm cơ sở 2.

Ngày 12/11/2021, gia chủ mời chúng tôi bố cục phong thủy cơ sở 3. Chúng tôi chúc mừng cho sự thành công của gia chủ. Tuy đang bận công tác xa nhưng chúng tôi cũng kịp tư vấn số điện thoại chuẩn (hợp quẻ dịch và hợp hào động) để kích hoạt thêm cho gia chủ.

Sự kiện này cũng là cảm hứng để chúng tôi viết nghiệm chứng này gửi tới bạn đọc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *