Tuổi phạm Thái Tuế là tuổi có Chi năm Trực Xung Hại Phá Hình Thái tuế. Trong năm Tân Sửu (2021) có Sửu trực Sửu, Sửu xung Mùi là hai tuổi phạm nặng nhất, tiếp theo là tuổi Ngọ Thìn Tuất. Năm 2021 là một năm bất ổn, eo hẹp gặp nhiều khó khăn, đầy bất lợi với các tuổi này.

Tuổi Sửu dễ có vận trình biến động, dễ buồn bực, dễ có bệnh tật. Tuổi Mùi trong năm nay dễ có sự xáo trộn, có thay đổi lớn, nhiều chuyện lặt vặt. Tuổi Tuất trong năm nay dễ bị thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản. Tuổi Thìn trong công việc dễ bị kẻ tiểu nhân cản trở, gây mất tiền tài, phá sản.

Ngoài các tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất, Ngọ thì những người sinh vào những tháng trên, sinh vào những ngày trên và những giờ trên cũng bị phạm Thái tuế.

Người phạm Thái tuế dễ bị đối đầu, khắc khẩu, bại tài, mất việc, vướng vào lao lý, tù tội. Sức khỏe của những người này thường hay ốm đau, tiền tài thì hao hụt, dễ xích mích cãi cọ nặng thì phá gia bại sản, mất mạng.

Thái tuế ảnh hưởng đến mỗi gia đình như ra sao. Những gia đình có nhiều người phạm Thái tuế thì dễ cãi vã liên miên; vợ chồng dễ bồ bịch, con cái cãi cha mẹ; thể hiện sự xung đột, có sự ly tán.

Tuổi vợ chồng lấy nhau theo trục đối xung Thái tuế như tuổi Thìn lấy Tuất, tuổi Mùi lấy Sửu thì năm nay dễ ly tán, ly hôn hay vợ chồng xa cách bồ bịch, tha phương, tiền tài cạn kiệt. Những cá nhân đang làm sếp, lãnh đạo kết hợp với một tập thể người cùng phạm Thái tuế thì rất nguy hiểm.

Năm 2021 rất kỵ động thổ với hướng nhà Tây Nam hoặc Đông Bắc. Nếu đầu giường hay bàn làm việc ở các hướng này cũng không tốt.

Cách hóa giải các tuổi phạm Thái tuế thường dùng Phù. Nhưng với kiếp nạn ngũ hành từ 2020 tới 2025 thì ngoài việc dùng Phù Thái tuế hóa giải, mọi người cần siêng tránh tội làm phước mới đạt hiệu quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *